"Sơn Băng là đại diện Phân Phối cho sản phẩm này, Quý khách cần mua số lượng lớn hoặc mở đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp để có chế độ chiết khấu tốt nhất"

Đường dây nóng: 0909.7111.170

Tin tức

Giá bán tấm nhôm alu tại Bình Dương

1/ Hàng chính Hãng, đảm bảo độ dày và theo tiêu chuẩn của nhà Sản xuất
2/ Giao ngay với hàng có sẵn, Đặt riêng theo đơn hàng từ 7-15 ngày.
3/ Có thể sản xuất theo yêu cầu từ về kích thước và độ dày Tuy nhiên giá cả sẽ tùy vào MOQ.
4/ Thanh toán bằng tiền mặt/chuyển khoản trước khi nhận hàng. Giá bán tại CH Sơn Băng chưa gồm VAT 10%

Bảng báo giá Mica tấm tại Bình Dương

Hàng chính hãng do công ty Đài Loan (Taiwan) sản xuất, đủ li, đủ kích thước.
Báo giá mica trên chưa bao gồm thuế VAT. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.
Giá bán niêm yết chưa bao gồm vận chuyển.
Bảng giá có giá trị từ ngày 10/12/2017 đến khi có báo giá mới.

Siêu thị vật tư quảng cáo xanh Bình Dương

Trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo, việc bóc tách vật tư càng chi tiết càng giúp cho công trình hoàn thành nhanh đúng tiến độ để tao nên chi phí tiết kiệm, thời gian tiết kiệm. Tuy nhiên không ít những lần bị thiếu vật tư do những lỗi khách quan khó thể lường trước được, vì thế mà việc bổ sung vật tư gặp khó khăn và đôi khi bạn gặp rắc rối khi mua lẻ. Hãy để Sơn Băng lo chuyện đó, các đại lý vật tư quảng cáo của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Bán màng co pe uy tín tại Bình Dương

Màng pe hay còn gọi là màng chít hoặc màng co, là sản phẩm chuyên dùng để bọc hàng hoá trong nhiều ứng dụng hiện hành. trong công nghiệp, màng pe được sử dụng như một sản phẩm tất yếu để bọc hàng hay quấn pallet. Trong nông nghiệp, màng pe được sử dụng để lợp nhà kính trồng cây năng xuất cao.

Cung cấp tấm lợp lấy sáng giá rẻ

tam lop poly Cửa hàng Sơn Băng 3 chuyên cung cấp tấm lợp lấy sáng (tấm lợp poly) và các loại vật tư phụ vụ trong ngành quảng cáo uy tín tại Bình Dương. Tùy vào mức giá phù hợp nhằm đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng mà sản phẩm của chúng tôi cung cấp cũng có nhiều loại từ Cao cấp => trung cấp => sơ cấp

Bảng báo giá tấm lợp lấy sáng Poly cập nhật ngày 1/06/ 2018

1/ Cam kết sử dụng 100% nguyên liệu Bayer (Xuất xứ Gemany)
2/ Giao hàng: Miễn phí giao hàng khi lấy từ 15 tấm trở lên trong khu vực TP. HCM, Bình Dương, Biên Hoà
3/ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Nạp sạc, bảo trì bình cứu hỏa uy tín, các loại bình bột ABC MFZL, bình khí co2 chữa cháy

Nạp sạc, bảo trì bình cứu hỏa uy tínChuyên: nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các mặt hàng bình chữa cháy, vòi chữa cháy và các sản phẩm phục vụ trong ngành phòng cháy chữa cháy.
Nạp sạc, bảo trì bình cứu hỏa uy tín, các loại bình bột BC MFZ, ABC MFZL, bình khí co2 chữa cháy đã hết niên hạn hoặc đã qua sử dụng. Quy trình bảo trì được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Bán vòi chữa cháy Ø50, Ø65 (Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc) các loại giá rẻ - Báo giá 2014

vòi chữa cháy- Cuộn vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng Đức 
- Cuộn vòi chữa cháy được đặt để cung cấp một cách hợp lý có thể truy cập và kiểm soát nguồn cung cấp nước để chống lại nguy cơ cháy tiềm năng. Chiều dài của một vòi cứu hỏa hoàn toàn mở rộng là từ 18 đến 20 mét với đường kính 50 hoặc 65mm Đường kính trong. Một vòi phun kiểm soát gắn vào phần cuối của ống cho phép các nhà điều hành để điều khiển hướng và dòng chảy của nước vào lửa.
- Cuộn vòi bao gồm khớp nối nhôm, có thể nối trực tiếp vào van, máy bơm, hoặc nối tiếp các cuộn vòi với nhau.

Bán thiết bị PCCC, bình chữa cháy, vật tư thi công hệ thống pccc uy tín

thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻChuyên kinh doanh sỉ & lẻ các thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻ tại Bình Dương.
Là nhà cung cấp có uy tín lâu năm trong ngành, chúng tôi cam kết mang tới mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại bình chữa cháy mà thông dụng nhất và được nhiều người dùng đó là bình chữa cháy Co2 MT3, MT5, và bình chữa cháy bột MFZ4, MFZ8, MFZ35. Chúng ta cùng xem chi tiết về tác dụng của các loại bình chữa cháy đó.

Bán bình cứu hỏa khí CO2 chữa cháy giá rẻ tại Bình Dương

bình chữa cháy khí co2CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG CẤP CÓ UY TÍN CÁC THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI BÌNH DƯƠNG TỪ NHIỀU NĂM QUA.
Bình chữa cháy khí co2 được chứa đầy khí không cháy carbon dioxit dưới áp lực cao. Bạn có thể nhận ra một bình CO2 có vòi cứng và van máy đo áp suất. Áp suất trong xi lanh là rất lớn, như vậy khi mà bạn sử dụng một trong các bình chữa cháy khí co2, khí khô có thể bắn ra từ vòi.

lienhe