"Sơn Băng là đại diện Phân Phối cho sản phẩm này, Quý khách cần mua số lượng lớn hoặc mở đại lý vui lòng liên hệ trực tiếp để có chế độ chiết khấu tốt nhất"

Đường dây nóng: 0909.7111.170

Tin tức

Siêu thị vật tư quảng cáo xanh Bình Dương

Trong lĩnh vực thi công bảng hiệu quảng cáo, việc bóc tách vật tư càng chi tiết càng giúp cho công trình hoàn thành nhanh đúng tiến độ để tao nên chi phí tiết kiệm, thời gian tiết kiệm. Tuy nhiên không ít những lần bị thiếu vật tư do những lỗi khách quan khó thể lường trước được, vì thế mà việc bổ sung vật tư gặp khó khăn và đôi khi bạn gặp rắc rối khi mua lẻ. Hãy để Sơn Băng lo chuyện đó, các đại lý vật tư quảng cáo của chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng từ những điều nhỏ nhất.

Bán màng co pe uy tín tại Bình Dương

Màng pe hay còn gọi là màng chít hoặc màng co, là sản phẩm chuyên dùng để bọc hàng hoá trong nhiều ứng dụng hiện hành. trong công nghiệp, màng pe được sử dụng như một sản phẩm tất yếu để bọc hàng hay quấn pallet. Trong nông nghiệp, màng pe được sử dụng để lợp nhà kính trồng cây năng xuất cao.

Cung cấp tấm lợp lấy sáng giá rẻ

tam lop poly Cửa hàng Sơn Băng 3 chuyên cung cấp tấm lợp lấy sáng (tấm lợp poly) và các loại vật tư phụ vụ trong ngành quảng cáo uy tín tại Bình Dương. Tùy vào mức giá phù hợp nhằm đáp ứng cho nhiều đối tượng khách hàng mà sản phẩm của chúng tôi cung cấp cũng có nhiều loại từ Cao cấp => trung cấp => sơ cấp

Bảng báo giá tấm lợp lấy sáng Poly cập nhật ngày 1/02/ 2017

1/ Cam kết sử dụng 100% nguyên liệu Bayer (Xuất xứ Gemany)
2/ Giao hàng: Miễn phí giao hàng khi lấy từ 15 tấm trở lên trong khu vực TP. HCM, Bình Dương, Biên Hoà
3/ Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Giá trên chưa bao gồm thuế VAT 10%

Báo giá tấm lấy sáng Poly 2017

Cửa hàng Sơn Băng 3 - Chuyên nhập khẩu và phân phối tấm lợp lấy sáng sáng, tấm nhựa lấy sáng Polycarbonate từ Thailand, Malaysia và Việt Nam với đầy đủ chủng loại từ chất lượng cao cấp đến phổ thông, phù hợp cho mọi công trình, mọi gia đình, và mọi khả năng tài chính.

Nạp sạc, bảo trì bình cứu hỏa uy tín, các loại bình bột ABC MFZL, bình khí co2 chữa cháy

Nạp sạc, bảo trì bình cứu hỏa uy tínChuyên: nhập khẩu và cung cấp trực tiếp các mặt hàng bình chữa cháy, vòi chữa cháy và các sản phẩm phục vụ trong ngành phòng cháy chữa cháy.
Nạp sạc, bảo trì bình cứu hỏa uy tín, các loại bình bột BC MFZ, ABC MFZL, bình khí co2 chữa cháy đã hết niên hạn hoặc đã qua sử dụng. Quy trình bảo trì được thực hiện hoàn toàn bằng công nghệ theo tiêu chuẩn Việt Nam.

Bán vòi chữa cháy Ø50, Ø65 (Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc) các loại giá rẻ - Báo giá 2014

vòi chữa cháy- Cuộn vòi chữa cháy nhập khẩu chính hãng Đức 
- Cuộn vòi chữa cháy được đặt để cung cấp một cách hợp lý có thể truy cập và kiểm soát nguồn cung cấp nước để chống lại nguy cơ cháy tiềm năng. Chiều dài của một vòi cứu hỏa hoàn toàn mở rộng là từ 18 đến 20 mét với đường kính 50 hoặc 65mm Đường kính trong. Một vòi phun kiểm soát gắn vào phần cuối của ống cho phép các nhà điều hành để điều khiển hướng và dòng chảy của nước vào lửa.
- Cuộn vòi bao gồm khớp nối nhôm, có thể nối trực tiếp vào van, máy bơm, hoặc nối tiếp các cuộn vòi với nhau.

Bán thiết bị PCCC, bình chữa cháy, vật tư thi công hệ thống pccc uy tín

thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻChuyên kinh doanh sỉ & lẻ các thiết bị phòng cháy chữa cháy giá rẻ tại Bình Dương.
Là nhà cung cấp có uy tín lâu năm trong ngành, chúng tôi cam kết mang tới mọi khách hàng những dịch vụ tốt nhất, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng. 

Hiện nay trên thì trường có rất nhiều loại bình chữa cháy mà thông dụng nhất và được nhiều người dùng đó là bình chữa cháy Co2 MT3, MT5, và bình chữa cháy bột MFZ4, MFZ8, MFZ35. Chúng ta cùng xem chi tiết về tác dụng của các loại bình chữa cháy đó.

Bán bình cứu hỏa khí CO2 chữa cháy giá rẻ tại Bình Dương

bình chữa cháy khí co2CHÚNG TÔI LÀ NHÀ CUNG CẤP CÓ UY TÍN CÁC THIẾT BỊ PHÒNG CHÁY CHỮA CHÁY TẠI BÌNH DƯƠNG TỪ NHIỀU NĂM QUA.
Bình chữa cháy khí co2 được chứa đầy khí không cháy carbon dioxit dưới áp lực cao. Bạn có thể nhận ra một bình CO2 có vòi cứng và van máy đo áp suất. Áp suất trong xi lanh là rất lớn, như vậy khi mà bạn sử dụng một trong các bình chữa cháy khí co2, khí khô có thể bắn ra từ vòi.

Cung cấp các loại bình chữa cháy bột BC MFZ, ABC MFZL giá rẻ tại Bình Dương - Thủ Dầu Một

Các chữ cái ABC MFZL hoặc BC MFZVỏ bình làm bằng thép không gỉ, có dạng hình trụ. Bên trong chứa bột khô. Khí đẩy được nén trực tiếp trong bình. Phía trên miệng bình gắn một cụm van xả cùng với khoá van và đồng hồ đo áp lực. Vòi và loa phun với cụm van xả.

- Các chữ cái ABC MFZL hoặc BC MFZ,  trên bình thể hiện khả năng dập cháy của bình chữa cháy đối với các đám cháy khác nhau. Cụ thể:
+ A : Chữa các đám cháy chất rắn như gổ, giấy carton, bìa cứng và hầu hết các sản phẩm tự nhựa
+ B: Chữa các đám cháy chất lỏng như: xăng dầu, cồn, rượu…
+ C: Chữa các đám cháy chất khí như: gas (khí đốt hoá lỏng),…
- Số thể hiện trọng lượng bột được nạp trong bình, đơn vị tính bằng kilôgam.
lienhe